Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tin đồn kết hôn Hạ Cánh Nơi Anh
Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tin đồn kết hôn

Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tin đồn kết hôn

Hạ Cánh Nơi Anh

09/01/20 1,862K 1,862 180 8

Hôm 6.1, cộng đồng mạng Hàn Quốc xôn xao trước thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ sớm công bố chuyện kết hôn sau khi phim Hạ cánh nơi anh kết thúc. Tuy nhiên, cả hai diễn viên đều lên tiếng phủ nhận.

'Phản ứng hóa học' bùng nổ giữa Hyun Bin và Son Ye Jin trong phim khiến cả hai liên tục bị đồn thổi hẹn hò, sắp đám cưới /// ẢNH: POSTER PHIM

Những giờ vừa qua, một số lời kể không rõ nguồn gốc cũng như chưa được xác nhận về Hyun Bin và Son Ye Jin liên tục được chia sẻ rầm rộ. Theo đó, tin đồn trên bất ngờ khẳng định cặp diễn viên nổi tiếng của xứ kim chi từng hẹn hò và chia tay, nhưng đã quay lại với nhau và thậm chí đang tính đến chuyện cưới xin.

Link xem phim : https://phimchon.net/phim-ha-canh-noi-anh

Thông tin nhanh chóng gây sốt và được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Phần lớn cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng vui sướng và hy vọng cặp sao Hàn đình đám thật sự “về chung một nhà” bởi họ quá xứng đôi trong phim Hạ cánh nơi anh. Tuy nhiên, đại diện của Hyun Bin và Son Ye Jin cũng nhanh chóng dập tắt mọi lời đồn đoán với động thái phủ nhận mọi việc.

Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tin đồn kết hôn - ảnh 1

Công ty quản lý của minh tinh 38 tuổi là MS Team Entertainment cho biết: “Tin đồn cả hai chia tay hay tổ chức đám cưới được các trang tin tức lá cải dựng lên. Tất cả hoàn toàn chẳng có ý nghĩa gì và không đúng sự thật. Họ chỉ là đang nhận được phản hồi quá tốt từ một tác phẩm truyền hình. Có lẽ nhiều người hiểu nhầm mối quan hệ của hai nghệ sĩ do diễn xuất và cách thể hiện nhân vật của họ tốt mà thôi”. Đồng thời, quản lý của người đẹp họ Son bổ sung: “Hyun Bin và Son Ye Jin đang chịu đựng thời tiết lạnh để quay phim. Chúng tôi mong các bạn dành cho tác phẩm truyền hình Hạ cánh nơi anh nhiều sự chú ý hơn”.

Phía Vast Entertainment, quản lý Hyun Bin đưa ra tuyên bố ám chỉ tin đồn hẹn hò - kết hôn hoàn toàn vô lý. "Chúng tôi cũng đã nghĩ “Những tin đồn này là gì đây chứ?” và chỉ biết cười thôi", Vast Entertainment thông báo.

Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tin đồn kết hôn - ảnh 2

Bảng Xếp Hạng
Phim Hàn Quốc

Hạ Cánh Nơi Anh