Ai lo lắng cho kết thúc ngược của Crash Landing on You thì cũng mặc kệ, cặp đôi chính vẫn tình thế này cơ mà Hạ Cánh Nơi Anh
Ai lo lắng cho kết thúc ngược của Crash Landing on You thì cũng mặc kệ, cặp đôi chính vẫn tình thế này cơ mà

Ai lo lắng cho kết thúc ngược của Crash Landing on You thì cũng mặc kệ, cặp đôi chính vẫn tình thế này cơ mà

Hạ Cánh Nơi Anh

27/12/19 1,862K 1,862 180 8

Sau khi tập 4 của bộ phim “Crash Landing on You” (Hạ cánh nơi anh tập 5) kết thúc, khán giả lại một lần nữa hồi hộp với diễn tiến tiếp theo khi hôn thê thật của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) là Seo Dan trở về Bình Nhưỡng và tìm đến anh.

Trong khi đó, nỗ lực trở về Hàn Quốc của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đã thất bại thêm lần nữa, thời gian cô ở nhà Ri Jung Hyuk được kéo dài và hai người bắt đầu cởi mở với nhau hơn.

Trong những bức ảnh mới được nhà sản xuất tung ra vào ngày hôm nay, cả hai nhân vật chính dù rất mệt mỏi, chán nản thể hiện rõ trên khuôn mặt nhưng ngay sau đó họ bị “đốt cháy” bởi một “ngọn lửa” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Họ ở bên nhau gần hơn bao giờ hết. Yoon Se Ri đã ngủ gục trên vai Ri Jung Hyuk với chiếc áo choàng quấn quanh người cô. Có lẽ chính cái lạnh của Bắc Hàn giữa đồng không mông quạnh và cả hoàn cảnh trái ngang đã khiến cho cả hai sát gần bên nhau hơn.

Dù hôn thê thật của Jung Hyuk có trở về và diễn tiến câu chuyện có thế nào đi chăng nữa thì với hình ảnh này, người hâm mộ của cặp diễn viên chính cũng yên lòng hơn.

Tập tiếp theo của “Crash Landing on You” phát sóng vào ngày 28 tháng 12 lúc 21 giờ (KST) trên kênh tvN và được cập nhật liên tục trên

Link xem tập 5 : https://kenh3s.net/phim-ha-canh-noi-anh-tap-5-vietsub

Bảng Xếp Hạng
Phim Hàn Quốc

Hạ Cánh Nơi Anh