Mỹ nhân chuyển giới Chiếc Lá Cuốn Bay tự tử không chết, khán giả Việt thắp nhang tạ ơn

Mỹ nhân chuyển giới Chiếc Lá Cuốn Bay tự tử không chết, khán giả Việt thắp nhang tạ ơn

Cái kết dành cho Nira (Baifern Pimchanok) sau khi cố gắng tự tử trong tập cuối Chiếc Lá Cuốn Bay khiến khán giả thổn thức.

Chiếc Lá Cuốn Bay là bộ phim truyền hình Thái Lan nhận được nhiều sự yêu thích trong thời gian gần đây. Câu chuyện của mỹ nhân chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok) khiến cả bố và chồng cô ruột say đắm nhằm trả thù đã khiến khán giả nhiều nước, kể cả Việt Nam háo hức theo dõi từ đầu tới cuối. Nhưng trước khi tập cuối phát sóng, nhiều người xem đã rất lo lắng vì có thể Nira sẽ phát điên, chọn tự tử và chết sau khi bị lộ thân phận là một chàng trai chuyển giới thành một cô gái xinh đẹp. 

May mắn, trong tập cuối Chiếc Lá Cuốn Bay mới được phát sóng, Nira đúng là gần như phát điên, chọn tử tự nhưng cô đã được cứu sống. Việc Nira thoát chết đã khiến mọi người đều thấy hân hoan, cư dân mạng Việt thậm chí còn đòi thắp nhang tạ ơn. my nhan chuyen gioi chiec la cuon bay tu tu khong chet, khan gia viet "thap nhang" ta on - 1

Nira lựa chọn tự tử sau khi quá sốc vì thông tin cô là người chuyển giới bị tung lên mạng. Cô gần như chết đứng khi đọc những bình luận của cư dân mạng khi biết thân phận thực sự của mình.

Tay cầm cà phê của cô run lên bần bật, sau đó tách cà phê rơi xuống đất vỡ tan tành. Nira hoảng loạn gào thét, chân cô bị mảnh thủy tinh đâm chảy máu. Rồi cô vật vã, lăn lộn trên mặt sàn ướt và đầy mảnh thủy tinh. Lúc này, cô gần như phát điên. 

my nhan chuyen gioi chiec la cuon bay tu tu khong chet, khan gia viet "thap nhang" ta on - 5

my nhan chuyen gioi chiec la cuon bay tu tu khong chet, khan gia viet "thap nhang" ta on - 6

Toàn bộ hình ảnh quá trình chuyển giới của Nira bị tung lên mạng.

my nhan chuyen gioi chiec la cuon bay tu tu khong chet, khan gia viet "thap nhang" ta on - 7

Bác sĩ Ben đã đoán được rằng với tâm lý bất ổn, Nira có thể sẽ tự tử nên cùng với Chatchawi (Push Puttichai), bố và cô ruột Nira chạy tới tìm cô.

Ban đầu, thấy Chatchawi, Nira khá cảm động. Chatchawi cũng đưa tay ra, mong muốn nắm lấy tay người con gái mình yêu để cô bình tĩnh lại. Nhưng rồi Nira bỗng không kiểm soát được cảm xúc của mình, cô hết cầm dao đưa lên cổ mình lại chĩa về phía bác sĩ Ben, bố và cô ruột. 

my nhan chuyen gioi chiec la cuon bay tu tu khong chet, khan gia viet "thap nhang" ta on - 8

my nhan chuyen gioi chiec la cuon bay tu tu khong chet, khan gia viet "thap nhang" ta on - 9

Sau khi biết Nira chính là cậu con trai tưởng chừng đã chết của mình, bố cô đã dần ân hận. Giờ đây, nhìn Nira định tìm tới cái chết, ông lại ân hận hơn. Bố cố gắng thuyết phục cô, dang tay chờ ôm lấy cô. Ngay cả cô ruột - người từng đối xử vô cùng tệ bạc với Nira cũng không cầm được nước mắt.

Nhưng cuối cùng, Nira vẫn lựa chọn dùng dao cắt cổ mình. Máu phun ra từ cổ Nira khiến áo bác sĩ Ben ướt đẫm. Rồi cô nằm hấp hối trên sàn, mọi người vừa bàng hoàng, đau khổ vừa cố gắng cầm máu cho Nira. 

my nhan chuyen gioi chiec la cuon bay tu tu khong chet, khan gia viet "thap nhang" ta on - 10

my nhan chuyen gioi chiec la cuon bay tu tu khong chet, khan gia viet "thap nhang" ta on - 11

May mắn mỉm cười phút cuối khi Nira đã được cứu sống. Nhưng cô quyết định lựa chọn ra nước ngoài bắt đầu lại một cuộc đời mới. Cô không lựa chọn tới với Chatchawi - người cô yêu từ nhỏ tới hiện tại, cũng không ở bên bác sĩ Ben - người luôn ở bên giúp đỡ, chăm sóc, theo dõi từng thay đổi trong sức khỏe của cô.

Dường như, chỉ có triệt để cắt đứt quan hệ với mọi người ở quê nhà, Nira mới có thể quên hết quá khứ đau thương, tổn thương chồng chất mà cô từng phải gánh chịu. 

my nhan chuyen gioi chiec la cuon bay tu tu khong chet, khan gia viet "thap nhang" ta on - 12

my nhan chuyen gioi chiec la cuon bay tu tu khong chet, khan gia viet "thap nhang" ta on - 13

Nira lựa chọn một mình sau chuỗi ngày "bão tố".


Online