Baifern Pimchanok (Chiếc lá cuốn bay) từng được cầu hôn khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Baifern Pimchanok (Chiếc lá cuốn bay) từng được cầu hôn khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Nói cho cùng thì đó cũng là điều dễ hiểu, bởi Baifern Pimchanok xinh "từ trong trứng nước" chẳng trách khiến trái tim các anh phải rung rinh. Chỉ có điều cầu hôn khi còn đi học thì có phần hơi nhanh đó nhé! 

Mỹ nhân phim Chiếc lá cuốn bay Baifern Pimchanok sinh năm 1992. Cô là diễn viên nổi tiếng bởi khả năng diễn xuất đa dạng, thân hình đẹp cùng lối ứng xử thông minh. Dù gặp scandal trong quá khứ nhưng không vì điều đó khiến cô nản lòng từ bỏ sự nghiệp diễn xuất.Trở lại màn ảnh nhỏ qua vai diễn Nira trong Chiếc lá cuốn bay, Baifern Pimchanok được khán giả đón nhận và dành tình cảm đặc biệt. Vượt qua sự nổi tiếng trong nước, Chiếc lá cuốn bay "chiêu mộ" được hàng ngàn người hâm mộ khắp Đông Nam Á và tên tuổi của Baifern Pimchanok lên như diều gặp gió.


Khi đó, Baifern mới học lớp 10, có một đàn anh khóa trên thầm thương trộm nhớ cô đến mức "chết đi sống lại" nên đã lấy cắp chiếc nhẫn của mẹ đem đến cầu hôn cô.Khi tìm hiểu về nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn xứ chùa Vàng nhiều người trầm trồ khi cô nàng được cầu hôn khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Còn phải nói, Baifern được phen hoảng hốt không thốt nên lời, "ba chân bốn cẳng" bỏ chạy khi còn có thể. Những tưởng hành động này của Baifern chính là câu trả lời nhưng... anh chàng kia chẳng biết có hiểu ý hay do quá si mê nàng mà vẫn tiếp tục theo đuổi cô những năm sau đó ở trường trung học.


Bây giờ khi nhớ lại chuyện xưa, Baifern chia sẻ: "Anh chạy nhanh lắm đó, Fern đã chạy nhanh lắm rồi mà anh vẫn đuổi bám theo sau được".Thậm chí, có lần anh còn đuổi theo cô khắp sân trường khiến Nira được phen tập thể dục tăng cường sức khỏe. Kể ra thì... xinh đẹp cũng có cái khổ!

Nhan sắc của Baifern thì không chỉ các anh trai động lòng mà ngay cả hội chị em bạn dì còn xuyến xao, lơi nhịp. Bảo sao lại có sự việc kể trên, tuy nhiên anh chàng kia si tình quá làm con gái nhà người ta sợ chết khiếp rồi kìa

!


Online